Hiển thị 1–24 của 41 kết quả

Được thành lập vào năm 2005, ZChem Specialties đã trải qua một chặng đường dài để trở thành một công ty NDT cung cấp đầy đủ dải sản phẩm Kiểm tra thẩm thấu lỏng (LPI) và Kiểm tra hạt từ tính (MPI). Đây là một trong số ít các công ty trên thế giới cung cấp đầy đủ sản phẩm vật tư tiêu hao và thiết bị. Nhà máy sản xuất đặt tại Bangalore, Ấn Độ, ZChem hiện đang cung cấp sản phẩm cho India, Trung Đông, châu Á và các nước Châu Phi. Các sản phẩm của ZChek được sản xuất tại cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp giữa tầm nhìn phát triển, cam kết cung cấp giá trị cho khách hàng và hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực NDT. ZChem tập hợp một đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng phát triển và cung cấp các sản phẩm và giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Tất cả các sản phẩm ZChek được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn công nghiệp toàn cầu.
Dye Penetrant Testing (PT) hay kiểm tra thẩm thấu, kiểm tra thuốc nhuộm màu được sử dụng để tìm các khuyết tật bề mặt. Kiểm tra PT phù hợp với nhiều loại vật liệu, nhưng nó chủ yếu được sử dụng trên kim loại màu. Phương pháp này sử dụng nguyên tắc hoạt động của hiện tượng mao dẫn, khi chất nhuộm lỏng có độ nhớt thấp được bôi lên mẫu thử và thấm vào các vị trí nứt vỡ trên bề mặt.
Vật liệu có tính được từ hoá bằng từ trường hoặc nam châm hay một thiết bị như gông từ. Các vết nứt nhỏ trên bề mặt và dưới bề mặt có thể được phát hiện do khả năng hút bột từ của các vị trí làm gián đoạn đường sức từ. Năng suất và độ nhạy của phương pháp này làm cho việc kiểm tra hạt từ trở thành yêu cầu tiêu chuẩn trong kiểm tra công nghiệp.
Mới

Gông từ xách tay (Magnetic Yokes)

Gông từ điện DC xách tay ZC-9D

Giảm giá!

Gông từ xách tay (Magnetic Yokes)

Gông từ nam châm vĩnh cửu ZC-9M