Hiển thị 1–24 của 113 kết quả

Olympus là hãng chuyên cung cấp các sản phẩm kiểm tra không phá hủy như thiết bị siêu âm, kiểm tra dòng điện xoáy, siêu âm Phased Array, nội soi video và các sản phẩm kiểm tra XRF/XRD Olympus Corporation là một công ty quốc tế hoạt động trong các thị trường công nghiệp, y tế và tiêu dùng, chuyên về thiết bị quang học, điện tử và đo lường chính xác. Danh mục sản phẩm bao gồm thiết bị thử nghiệm, đo lường và quan sát hình ảnh. Các công nghệ kiểm tra bao gồm kiểm tra trực quan từ xa (RVI), siêu âm (UT), siêu âm mảng pha (PA), dòng điện xoáy (EC), dòng xoáy mảng pha (ECA), huỳnh quang tia X (XRF) và quang học đo lường. Các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu bao gồm máy phát hiện khuyết tật siêu âm và thiết bị đo độ dày, hệ thống kiểm tra không phá hủy, máy phân tích XRF và XRD và nhiều lựa chọn cho các bộ gá quét công nghiệp, đầu dò, phần mềm kiểm tra không phá hủy và phụ kiện phục vụ cho NDT. Các công cụ kiểm tra công nghiệp, thiết bị NDT, thiết bị nội soi công nghiệp tại Việt Nam được phân phối thông qua VISCO.

Olympus Corporation (Scientific Solutions Business Company, Product Planning & Support Division)

 
  • Tên công ty: Olympus Scientific Solutions Americas Inc.
  • Địa chỉ: Shinjuku Monolith, 3-1 Nishi-Shinjuku 2-chome, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan.
  • Website: https://www.olympus-ims.com/
  • Sản phẩm: Buôn bán, sản xuất thiết bị kính hiển vị và thiết bị quan sát hình ảnh từ xa - Remote Visual Inspection (RVI).

Olympus Scientific Solutions Americas Inc.

Marketing, manufacturing and sales headquarters for Ultrasonic Testing (UT), Phased Array (PA), Eddy Current Testing (ECT) and X-Ray Fluorescence (XRF/XRD) instruments.
  • Tên công ty: Olympus Scientific Solutions Americas Inc.
  • Địa chỉ: 48 Woerd Avenue Waltham, MA, 02453, USA.
  • Website: https://www.olympus-ims.com/
  • Sản phẩm: Thiết bị kiểm tra siêu âm, Siêu âm Phased Array (PA), Siêu âm lấy nét tổng thể (FMC/TFM), Thiết bị kiểm tra dòng điện xoáy - Eddy Current Testing (ECT) và thiết bị phân tích XRF (XRF/XRD).
Hết hàng