13개 결과 출력

Máy quang phổ XRF và EDXRF là các công cụ phân tích nguyên tố phổ biến vì kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản hơn và chi phí vận hành thấp hơn so với các công nghệ khác như Quang phổ phát xạ quang plasma kết hợp cảm ứng (ICP-OES) và Quang phổ hấp thụ nguyên tử (AA ) hoặc Quang phổ huỳnh quang nguyên tử (AF). Kỹ thuật Phân tích huỳnh quang tia X kết hợp khả năng phân tích nguyên tố nhanh, không phá hủy với các thư viện vật liệu theo từng lĩnh vực để đưa ra kết quả chính xác và kịp thời.
Các ứng dụng của XRF bao gồm Kiểm tra RoHS / WEEE cho thiết bị điện tử, Phân tích hàm lượng kim loại và lưu huỳnh trong dầu thô, Phân tích môi trường, nước thải, than đá và xỉ trong nhà máy điện, phân tích hình sự và bằng chứng pháp y, phân tích địa chất, Khảo cổ học, Dược phẩm, Xác định chất gây ô nhiễm, đo độ dày đa lớp mạ, lớp phủ, phân tích thành phần kim loại, xác định hàm lượng kim loại quý (vàng, bạc...), phân tích xi măng Portland và Clanke, kiểm tra bột xúc tác khí thải trong ống xả ô tô, và Nhận diện nhanh hợp kim (PMI).
Chọn thiết bị XRF XRF sàng lọc RoHS/WEEE

Energy Dispersive X-Ray Fluorescence (EDXRF), Wavelength Dispersive X-Ray Fluorescence (WDXRF), X-Ray Fluorescence (XRF)