7개 결과 출력

Cung cấp mảng thiết bị Y tế và Công nghiệp

DRTECH là nhà cung cấp giải pháp chẩn đoán hình ảnh X-quang với 20 năm kinh nghiệm. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các giải pháp sáng tạo và thiết thực cho các đơn vị dịch vụ hình ảnh phóng xạ.

Tấm cảm biến X-Ray kỹ thuật số

Dẫn đầu thế giới với các tấm cảm biến liều lượng thấp

Công nghệ hiệu suất cao DRTECH là độc nhất và là công ty duy nhất cung cấp cả cảm biến trực tiếp (a-Se) và gián tiếp (CsI / GOS) trong các ứng dụng hình ảnh tia X. Với công nghệ thế hệ tiếp theo, mục tiêu của DRTECH là đổi mới và định hình tương lai của kỹ thuật hình ảnh X-quang kỹ thuật số bằng cách thúc đẩy các giới hạn kỹ thuật để phát triển các giải pháp giá trị gia tăng giúp đưa hình ảnh chẩn đoán kỹ thuật số lên một tầm cao mới.

Tấm cảm biến DR có thể bẻ cong

Sản phẩm đột phá đầu tiên trên thế giới

DRTECH đã giới thiệu tấm cảm biến X-Ray kỹ thuật số có thể uốn cong đầu tiên trên thế giới với dòng sản phẩm “FleX Series” trong triển lãm ASNT 2021 và Productronica 2021 vừa qua.

Cho đến ngày nay, kiểm tra chụp ảnh phóng xạ công nghiệp (RT) đối với đường ống và bể chứa thường được thực hiện bằng phim X-quang thông thường hoặc phim kỹ thuật số CR do bề mặt chụp cong. FleX Series là sản phẩm mà thị trường NDT mong đợi. Dòng sản phẩm giúp loại bỏ sự biến dạng hình ảnh khi chụp các vật thể có bề mặt cong như đường ống hoặc bồn chứa.