Trong quá trình sản xuất hay bảo dưỡng máy bay, các bộ phận quan trọng được kiểm tra để xem chúng có hoạt động chính xác hay đúng thiết kế không. Các kỹ thuật viên phải làm việc sử dụng nhiều kỹ thuật không phá hủy, do đó, việc sở hữu thiết bị linh hoạt và dễ sử dụng rất quan trọng.

Từ việc kiểm tra tính toàn vẹn của thân vỏ nhôm trên máy bay với các thiết bị thế hệ cũ cho đến sử dụng công nghệ dòng xoáy mảng pha để kiểm tra toàn bộ các bộ phận phức tạp hay tìm các hư hại bên trong động cơ phản lực bằng cách sử dụng thiết bị kiểm tra video quan sát từ xa, công nghệ giúp mọi người di chuyển bằng máy bay an toàn hơn.

An toàn là rất quan trọng trong ngành hàng không vũ trụ, không được phép có sự thỏa hiệp hoặc sơ suất. Các cơ quan giám sát cần đảm bảo sự an toàn đạt đến mức cao nhất. Các công ty chuyên về chứng nhận, kiểm tra và thử nghiệm phương tiện bay và phụ tùng cần đảm bảo và chứng nhận rằng chúng tuân thủ các quy định thích hợp, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi các bộ phận được lắp ráp, lịch trình bảo dưỡng được tuân thủ với đủ các thủ tục kiểm tra trong quá trình sử dụng và vận hành.

Việc thắt chặt các quy định cần tuân thủ trong ngành hàng không vũ trụ đang khiến việc kiểm tra NDT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đồng thời, áp lực giảm chi phí hoạt động ngày càng gay gắt. Từ động cơ máy bay đến các bộ phận tên lửa, chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh, hiệu quả và tinh gọn để đáp ứng những thách thức trong cả sản xuất và bảo dưỡng máy bay.

Từ việc kiểm tra các vật liệu mới cho đến Bảo dưỡng, Sửa chữa và Đại tu (MRO), 비파괴 검사 (NDT) được sử dụng cho toàn bộ vòng đời của một chiếc máy bay. Chúng tôi cung cấp các giải pháp NDT cho ngành hàng không vũ trụ để giúp đơn vị khai thác máy bay, các nhà sản xuất linh kiện, sản xuất động cơ phản lực và các công ty dịch vụ tuân thủ quy định kiểm tra. Các giải pháp của chúng tôi giúp xác định các khuyết tật trên máy bay thương mại và quân sự.

Sản xuất linh kiện

  • Động cơ hay kiểm soát chất lượng mẫu sản phẩm.
  • Quản lý chất lượng suốt vòng đời động cơ.
  • Tua bin và các bộ phận của động cơ phản lực (cánh quạt, đĩa đệm…)

Bảo dưỡng và sửa chữa

Hãng sản xuất máy bay

Bài đăng liên quan

더보기

Video liên quan

Tài liệu liên quan

모든 것을 가지고 4 파일, 크기 1.7 MiB ~와 함께 508 lượt tải 섹션에서 공기.

단어 표시 1 다음 4 전체적으로 4 파일.

공기

  Aircraft_Structural_Component__Inspection_System_EN_202102_Web.pdf
» 371.0 KiB - 100 hits - 17 9월, 2021
Hệ thống kiểm tra NDT tự động thân vỏ và cấu trúc máy bay

  Flyer_AviationTurbines_A4_EN_2021_09_Web.pdf
» 654.9 KiB - 158 hits - 17 9월, 2021
KIT kiểm tra nội soi tuabin động cơ máy bay

  Flyer_Heli_SmallAircraft_A4_2021_09_Web.pdf
» 453.9 KiB - 94 hits - 17 9월, 2021
KIT kiểm tra nôi soi động cơ máy bay trực thăng và các máy bay cỡ nhỏ

  IPLEXG_Lite_AerospaceKit_201903_Web.pdf
» 241.2 KiB - 156 hits - 17 9월, 2021
KIT kiểm tra nội soi động cơ máy bay dòng Pratt & Whitney Canada