Cách mạng 4.0 đang biến đổi nhiều ngành công nghiệp trên toàn cầu. Với NDT 4.0, tự động hóa cũng đang thay đổi cách đảm bảo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại sao phải tự động hóa kiểm tra NDT?

NDT đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có điều, chúng ta ít khi để ý hoặc nghĩ đến. Các tòa nhà mà bạn đi tới hàng ngày để làm việc và chiếc ô tô bạn lái và máy bay bạn bay đều yêu cầu một hình thức kiểm tra NDT tự động. NDT tự động cần thiết cho việc xây dựng, duy trì và đánh giá mức độ an toàn trong nhiều ngành công nghiệp. Việc ứng dụng tự động hóa giúp tăng độ chính xác, rút ngắn thời gian thực hiện khi kiểm tra, loại trừ các sai sót do con người và tăng độ an toàn.

비스코 hân hạnh là đơn vị cung cấp các giải pháp cân-đo-đong-đếm chất lượng tới khách hàng, mang lại các lợi ích thông qua quá trình tự động hóa và quy trình làm việc được tối ưu hóa.

  • Kết nối trực tiếp tới trung tâm công nghệ của hãng tại văn phòng Singapore.
  • Kết hợp các giải pháp kiểm tra tự động theo nhiều phương pháp tới khách hàng.
  • Cung cấp phần mềm tùy biến được tối ưu hóa cho từng quy trình kiểm tra.
  • Kết nối các đơn vị chuyên về giải pháp tích hợp hệ thống ở Việt Nam và thế giới.

Câu hỏi khảo sát ứng dụng kiểm tra tự động

Prequote Inspection form

연락하다 Chat Gửi thư

Kiểm tra siêu âm tự động đã được sử dụng từ lâu để cải thiện chất lượng và mang lại lợi ích gia tăng khi kiểm tra mối hàn. Các công ty đã sử dụng quy trình tự động hóa để tăng chất lượng kiểm tra hoặc xác suất phát hiện, tăng mức độ hài lòng trong công việc của nhân viên, tăng hiệu quả và tốc độ kiểm tra.

Một ví dụ điển hình của kiểm tra NDT tự động được sử dụng trong các đơn vị sản xuất tháp tuabin gió khi chuyển từ MUT (kiểm tra siêu âm thủ công) sang AUT (kiểm tra siêu âm tự động). Nhà sản xuất có thể kiểm tra 100% mối hàn với 1 lần quét và thời gian mỗi lần kiểm tra từ 120 phút xuống còn 8 phút. Điều này cho phép đơn vị sản xuất tháp gió giảm số giờ kiểm tra mỗi tuần từ 270 giờ xuống 18 giờ và tiết kiệm chi phí nhân sự cũng như đào tạo.

Trong ngành công nghiệp ô tô. Các hệ thống tự động hóa đã được sử dụng trong các đơn vị sản xuất linh kiện, cho phép thiết kế các dây chuyền lắp ráp và kiểm tra tự động, năng suất sản xuất cao giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà xưởng, giảm thời gian cho một sản phẩm và nâng cao chất lượng. Với các trạm tự động kiểm tra được thiết kế linh hoạt cho nhiều công việc khác nhau, có thể tiết kiệm 30% diện tích sàn.

Trong công nghiệp hàng không vũ trụ. Các nhà sản xuất động cơ đã sử dụng robot kiểm tra bộ phận ở giai đoạn trước và sau khi gia công. Toàn bộ chu trình được tự động hóa và các dữ liệu được lưu trữ và dùng trong hồ sơ phê duyệt chất lượng sản phẩm. Điều này cho phép đơn vị vận hành dành nhiều thời gian hơn để phân tích thông tin thay vì phải thực hiện các nhiệm vụ khi chưa có tự động hóa. Hơn nữa, tự động hóa không chỉ cải tiến về khả năng lặp lại và tốc độ sản xuất mà còn là giá trị gia tăng theo thời gian để đạt được các sản phẩm chất lượng cao hơn.

Các máy đo độ dày chính xác được sử dụng trong khắp các ngành công nghiệp sản xuất. Máy đo 38DL PLUS ™ được sử dụng để đo các chi tiết kim loại trong hàng không vũ trụ, trong khi máy đo Magna-Mike ™ 8600 thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa.

Một khách hàng Malaysia đã sử dụng máy đo Magna-Mike 8600 để kiểm soát độ dày của bao bì nhựa. Tuy nhiên, kết quả đo được ghi lại bằng tay và sau đó được nhập thủ công vào hệ thống thực thi sản xuất dựa trên máy tính (MES). Quá trình này diễn ra thủ công, chậm và dễ xảy ra lỗi.

Khách hàng đã sử dụng giải pháp của 올림포스 산, xây dựng phần mềm tự động ghi dữ liệu vào MES. Giải pháp giúp tăng đáng kể năng suất đồng thời loại bỏ các lỗi ghi dữ liệu.

Máy phân tích huỳnh quang tia X (XRF) cung cấp khả năng xác định hợp kim và phân tích nguyên tố nhanh chóng, chính xác và không phá hủy cho nhiều ngành công nghiệp.

Công ty trong lĩnh vực nhà kho cần giải pháp để tự động xác minh tính xác thực của các mặt hàng quan trọng. Do tính chất của các mặt hàng được lưu trữ với số lượng lớn, sự tham gia của con người phải được giữ ở mức tối thiểu.

Giải pháp của chúng tôi kết hợp giữa robot và XRF và cung cấp khả năng xác minh 100% các mặt hàng đang được lưu trữ. Hệ thống có thể được phát triển và đưa tới khách hàng trong vòng chưa đầy hai tháng.

Ngoài ra, giải pháp tự động gửi kết quả xác minh đến máy chủ của công ty, cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc tới từng mặt hàng.

Bài đăng liên quan

더보기

Video liên quan

Tài liệu liên quan

모든 것을 가지고 12 파일, 크기 8number_format_decimal_point3 MiB ~와 함께 1number_format_thousands_sep858 lượt tải 섹션에서 검사 시스템.

단어 표시 1 다음 12 전체적으로 12 파일.

검사 시스템

  강철 및 복합재 생산 라인의 자동화된 재료 품질 관리 시스템
» 654number_format_decimal_point9 KiB - 153 hits - 3 8월, 2021
강철 및 복합재 생산 라인의 자동화된 재료 품질 관리 시스템

  관단 테이퍼 자동검사장치(TEIS)
» 757number_format_decimal_point1 KiB - 145 hits - 3 8월, 2021
관단 테이퍼 자동검사장치(TEIS)

  생산 라인의 고온 ERW 용접부에 대한 자동 검사 시스템
» 373number_format_decimal_point8 KiB - 165 hits - 3 8월, 2021
생산 라인의 고온 ERW 용접부에 대한 자동 검사 시스템

  강관 공장의 LSAW 자동 용접 검사 시스템
» 751number_format_decimal_point0 KiB - 169 hits - 3 8월, 2021
강관 공장의 LSAW 자동 용접 검사 시스템

  자동 마찰 교반 용접 검사 시스템(FSWIS)
» 294number_format_decimal_point4 KiB - 170 hits - 3 8월, 2021
자동 마찰 교반 용접 검사 시스템(FSWIS)

  RBIS .Round Metal Bar 자동 검사 시스템
» 2number_format_decimal_point7 MiB - 155 hits - 3 8월, 2021
RBIS .Round Metal Bar 자동 검사 시스템

  SBIS 사각금속봉 자동검사기
» 537number_format_decimal_point0 KiB - 169 hits - 3 8월, 2021
SBIS 사각금속봉 자동검사기

  자동 철도 차륜 검사 시스템(WIS)
» 435number_format_decimal_point9 KiB - 145 hits - 3 8월, 2021
자동 철도 차륜 검사 시스템(WIS)

  탄소 섬유 재료 테스트를 위한 자동 시스템
» 319number_format_decimal_point5 KiB - 139 hits - 3 8월, 2021
탄소 섬유 재료 테스트를 위한 자동 시스템

  시스템은 동체의 구성 요소를 자동으로 확인합니다.
» 371number_format_decimal_point0 KiB - 135 hits - 3 8월, 2021
시스템은 동체의 구성 요소를 자동으로 확인합니다.

  철도 레일 점검을 위한 자동 시스템
» 407number_format_decimal_point2 KiB - 150 hits - 3 8월, 2021
철도 레일 점검을 위한 자동 시스템

  오래된 자동 테스트 시스템 업그레이드
» 833number_format_decimal_point6 KiB - 163 hits - 3 8월, 2021
Olympus의 고품질 제품과 글로벌 지원으로 기존 자동화 테스트 시스템을 업그레이드하십시오.