Showing the single result

Acoustic Emission Testing

Khi một vật thể bị biến dạng bởi một ngoại lực (ứng suất) thì nó sẽ sinh ra các sóng đàn hồi do sự biến đổi năng lượng tổng hợp. Kiểm tra Phát xạ âm thanh (AET) đánh giá tình trạng vật liệu bằng cách sử dụng tín hiệu phát xạ âm phát ra trong quá trình từ biến dạng đến nứt vỡ của vật thể. Khi cấu trúc phải chịu áp lực liên tục, các khuyết tật vi mô liên tục phát triển, cuối cùng dẫn đến đứt gãy. Khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài, nhưng thử nghiệm phát xạ âm thanh được công nhận là một kỹ thuật rất quan trọng để kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống vì cho phép theo dõi thời gian thực. Kiểm tra phát xạ âm thanh (AET) cho phép bảo trì dự đoán các cơ sở, là công nghệ mang tính cách mạng trong việc chẩn đoán tính toàn vẹn của cấu trúc.

Về công ty ID Korea

Sở hữu nhiều công nghệ đã đăng ký bản quyền trong lĩnh vực thử nghiệm phát xạ âm

Dựa trên nhiều năm tích lũy bí quyết công nghệ, IDK Co., Ltd. nỗ lực hết mình để trở thành một công ty nền tảng trong lĩnh vực an toàn công nghiệp môi trường và cơ sở hạ tầng quốc gia bằng cách cung cấp thiết bị kiểm tra phát xạ âm cùng với chẩn đoán an toàn của các cấu trúc được lắp đặt tại Hàn Quốc và thế giới. IDK đã thương mại hóa các cảm biến AE như loại cộng hưởng 30, 60, 150 kHz và cảm biến dải rộng sau khi đăng ký bằng sáng chế cho các cảm biến DAQ và AE. Ngoài ra, công ty đang tập trung phát triển các sản phẩm sáng tạo để mở rộng phạm vi giám sát chẩn đoán và cải thiện khả năng sử dụng thông qua các đổi mới công nghệ AET như thu nhỏ bộ tiền khuếch đại, phát triển cảm biến tích hợp và các dự án phát triển DAQ loại nhúng/không dây.

Kỹ thuật AET từ IDK

Phần mềm phân tích tùy biến theo yêu cầu

IDK tích lũy dữ liệu phân tích, phát hiện và chẩn đoán lỗi bằng cách kết hợp công nghệ định vị 3D theo nhiều cấu trúc khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm AE Studio S/W chuyên dụng. Thông qua đó, công ty đang từng bước hiện thực hóa chẩn đoán dựa trên AI đáng tin cậy và mục tiêu cuối cùng là trở thành công ty số 1 thế giới về phân tích AET.

Sản xuất và phân phối sản phẩm

VISCO tự hào là Nhà Phân phối tiên phong trong việc đưa sản phẩm từ IDK tới Việt Nam trên cơ sở lựa chọn kỹ càng để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, đẳng cấp nhất so với chi phí bỏ ra, góp phần cho hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Trụ sở IDK tại Daejeon

  • Địa chỉ: #306, 35, Techno 9-ro, Yuseong-gu, Daejeon
  • TEL: 042-863-7782
  • FAX: 042-861-7780
  • E-mail: sales@idkorea.org
  • Website: http://idkorea.org

Nhà máy sản xuất

  • Địa chỉ: 187, Techno 2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of Korea