Dịch vụ cho thuê thiết bị kiểm tra không phá hủy tại VISCO

Với chi phí tiếp kiệm đáng kể, khả năng tiếp cận thiết bị và có thể được thay thế hay nâng cấp một cách nhanh chóng, thật dễ hiểu tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi quyết định thuê ngắn hạn thiết bị từ VISCO. Các thiết bị đã mua có thể gặp những hạn chế khi gặp một ứng dụng cụ thể, có thể trở nên dư thừa khi áp dụng công nghệ mới và có thể yêu cầu đầu tư đáng kể khi cần bảo dưỡng và hiệu chuẩn liên tục. VISCO hiểu vấn đề này và đưa ra dịch vụ cho thuê thiết bị với mong muốn mang những giá trị gia tăng tối đa tới khách hàng của mình.

Lợi ích của việc thuê thiết bị từ VISCO

 • Thiết bị đa dạng, bao gồm các thiết bị do VISCO cung cấp
 • Chuyên gia tư vấn ứng dụng – chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và ứng dụng kèm với những tư vấn cần thiết, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những giải pháp tốt nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ – kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ thắc mắc kỹ thuật nào trong thời gian thuê thiết bị.
 • Dịch vụ chuyển phát / thu gom – chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối và thu gom linh hoạt, giảm bớt sự căng thẳng trong việc tìm nguồn cung ứng và trả lại thiết bị của khách hàng.
 • Giá cạnh tranh – chúng tôi có thể cung cấp giảm giá dựa trên thời lượng, số lượng và tần suất.

Thiết bị cho thuê tại VISCO

 • Thiết bị đo chiều dày, siêu âm khuyết tật, siêu âm Phased array, thiết bị dòng xoáy…
 • Thiết bị nội soi công nghiệp: máy soi video, ống soi cứng, ống soi mềm
 • Camera tốc độ cao
 • Thiết bị kiểm tra PMI
 • Thiết bị kiểm tra XRF

Việc cho mượn/thuê máy trong thời gian sửa chữa là cam kết của VISCO nhằm mang tới sự hài lòng là lợi ích tối đa của khách hàng.

Mượn hoặc thuê thiết bị trong thời gian chờ sửa chữa/bảo hành

Để không ảnh hưởng xấu hoạt động sản xuất của khách hàng, VISCO luôn tạo điều kiện dịch vụ tốt nhất bằng hình thức cho mượn thiết bị để thay thế thiết bị của khách hàng khi phải giữ lại trung tâm để sửa chữa. Khách hàng sử dụng thiết bị của VISCO cung cấp sẽ được hỗ trợ cho mượn 1 thiết bị thay thế trong trường hợp cần thiết tuy vào tình trạng hiện có với cách thức như sau:

CHO MƯỢN THIẾT BỊ TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

 • Trong thời gian sửa chữa, khách hàng được bố trí mượn miễn phí sản phẩm của VISCO nếu sản phẩm còn ở trong kho.
 • Sau khi thiết bị gửi sửa chữa của khách hàng được sửa xong, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để sắp xếp thời gian hoàn trả lại sản phẩm thuê trong vòng 3 ngày từ lúc nhận thông báo. Nếu sau thời gian 3 ngày từ lúc nhận thông báo thiết bị gửi sửa đã xong và đã hoàn trả cho khách hàng mà khách hàng không mang thiết bị thuê hoàn lại cho VISCO thì sẽ bị tính 1% phí mỗi ngày theo giá trị sản phẩm trên hóa đơn hoặc giá niêm yết sản phẩm hiện hành của VISCO.

CHO THUÊ THIẾT BỊ GỬI SỬA HẾT BẢO HÀNH

 • Khách hàng phải đặt cọc thế chân 100% giá trị sản phẩm muốn thuê theo giá niêm yết hiện hành của VISCO. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi khách hàng một báo giá mới cho toàn bộ thiết bị mà khách hàng mượn.
 • Trường hợp khách hàng đặt cọc không đủ 100% giá trị sản phẩm, cần xác nhận đơn đặt hàng sửa chữa sản phẩm trước khi mượn thiết bị.
 • Nếu sau thời gian 3 ngày từ lúc nhận thông báo thiết bị gửi sửa đã xong và đã hoàn trả cho khách hàng mà khách hàng không mang thiết bị thuê hoàn lại cho VISCO thì sẽ bị tính 1% phí mỗi ngày theo giá trị sản phẩm trên hóa đơn hoặc giá niêm yết sản phẩm hiện hành của VISCO.
 • VISCO sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc thế chân cho khách hàng với điều kiện thiết bị mượn phải còn nguyên trạng như lúc cho mượn ban đầu. Nếu mất hoặc thiếu gì sẽ trừ giá trị sản phẩm trên hóa đơn hoặc giá niêm yết sản phẩm hiện hành.

Bảng giá cho thuê thiết bị

ProductNgàyTuầnTháng
Thiết bị phân tích XRF cho kiểm tra $750$1750$5000
Thiết bị phân tích XRF cho kiểm tra PMI$750$1750$5000
Thiết bị kiểm tra siêu âm PAUT OmniScan X3$500$1250$4000
Thiết bị kiểm tra siêu âm PAUT OmniScan SX$200$550$2000
Thiết bị kiểm tra siêu âm khuyết tật EPOCH 650$100$250$850
Giá chỉ có tính tham khảo, xin liên hệ VISCO để có thông tin chi tiết.