結果の1~24/37を表示しています

Tổng quan về phương pháp kiểm tra chụp ảnh phóng xạ

Khi cần phát hiện các khuyết tật nhỏ, chi tiết phức tạp, trong các sản phẩm chế tạo, vật đúc chụp ảnh phóng xạ (RT) là một phương pháp phổ biến, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ cao gồm Thiết bị phát X-Ray, quét phim kỹ thuật số (CR), tấm cảm biến phóng xạ kỹ thuật số (DR), chụp cắt lớp hình ảnh (CT), buồng chụp chiếu an toàn, dễ sử dụng chi phí hiệu quả và làm việc để tìm ra mô hình phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, vì vậy bạn không còn lo lắng khi những khiếm khuyết nhỏ có thể gây ra vấn đề lớn.

Kiểm tra chụp ảnh phóng xạ công nghiệp sử dụng bức xạ tia X hoặc nguồn gamma để tạo ra hình ảnh các khuyết tật ẩn bên trong vật liệu. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để xác định tính toàn vẹn vật liệu của mối hàn, vật đúc, đường ống, các bộ phận gia công, bình chịu áp lực và các vật thể khác. Phương pháp này hoàn toàn không phá hủy và việc chuẩn bị bề mặt của mẫu thử thường không quá quan trọng.

Có thể kiểm tra chụp ảnh phóng xạ X-Ray hiệu quả đối với các vật liệu có độ dày tối đa là 50 mm và có thể kiểm tra bằng tia gamma đối với các vật liệu có độ dày thay đổi từ 10 đến 120 mm.


Kiểm tra chụp ảnh phóng xạ, RT, Radiography testing, X-Ray, Gamma, CR, Computed Radiography, DR, Digital Radiography, Quét cắt lớp điện toán, CT