結果の1~24/26を表示しています

Chúng tôi mang tới những giải pháp được thiết kế riêng hay cung cấp các hệ thống kiểm tra tự động đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất.Các hệ thống kiểm tra tự động sử dụng siêu âm mảng phadòng xoáy mảng pha để kiểm tra toàn bộ thể tích cũng như bề mặt của các sản phẩm với hình dáng khác nhau trong sản xuất, chẳng hạn như sản xuất và chế biến kim loại, 航空宇宙, giao thông vận tải, エネルギー産業 良い dầu khí.Đối tác オリンパス chúng tôi đã cung cấp các hệ thống kiểm tra với công nghệ siêu âm mảng pha từ đầu những năm 2000 và đã cung cấp hơn 100 hệ thống trên toàn thế giới cho tới thời điểm này.Lợi ích của hệ thống kiểm tra tự động mang lại:
  • Hệ thống đồng bộ, kết hợp nhiều kỹ thuật kiểm tra, cung cấp vật tư ổn định từ nhà sản xuất đáng tin cậy
  • Chất lượng vượt trội với các thương hiệu được công nhận
  • Các giải pháp bền bỉ, có thể mở rộng dễ dàng
  • Dễ vận hành, phụ thuộc tối thiểu vào kỹ năng người sử dụng
  • Năng suất cao
NDT tích hợp tự động hóa

Mang đến những giải pháp sáng tạo cho khách hàng.

Từ những nhà sản xuất hàng đầu cũng như những nhà tích hợp sản phẩm ngay tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp với khách hàng và các chuyên gia để đảm bảo các yêu cầu của hệ thống được xác định cẩn thận trước khi đồng ý về các điều khoản hợp đồng.Nhóm thiết kế, sản xuất và tích hợp tất cả các thành phần cần thiết trong dự án và xây dựng hệ thống kiểm tra dưới dạng chìa khóa trao tay, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Với đội ngũ kỹ sư trực tiếp từ hãng và từ các đơn vị tích hợp, chúng tôi có đủ nguồn lực để đảm bảo khách hàng hài lòng với giải pháp mà mình cung cấp.Các dự thông thường sẽ bao gồm cuộc họp kick-off, đánh giá thiết kế, kiểm tra nghiệm thu tại nhà máy, kiểm tra nghiệm thu tại địa điểm lắp đặt, đào tạo và sản xuất thử. Sau khi hoàn thành, dự án được chuyển sang đội ngũ bảo trì để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong suốt thời gian hoạt động của hệ thống.

Chúng tôi kế thừa kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực của Olympus trong việc quản lý dự án để đảm bảo giải pháp của bạn được bàn giao đúng thời hạn và đáp ứng các thông số kỹ thuật và hiệu suất dự kiến. Nhóm chuyên gia dự án của chúng tôi phối hợp các bước với hãng phân phối, đơn vị tích hợp cơ khí và khách hàng, từ lập kế hoạch và xác định dự án cho đến tích hợp tại nhà máy và bắt đầu sản xuất.

Các chuyên gia kiểm tra không phá hủy (NDT) của Olympus và VISCO thiết kế các thành phần hệ thống và thực hiện các phương pháp tiếp cận sử dụng siêu âm và dòng điện xoáy được tối ưu hóa để kiểm tra. Quá trình chuẩn bị bao gồm lên phương án kỹ thuật, mô hình hóa và tạo kế hoạch kiểm tra. Olympus chứng minh và đảm bảo hiệu suất NDT của mọi hệ thống kiểm tra tự động, cả trước và sau khi giao hàng.

Thiết bị từ các hãng lớn như Olympus được thiết kế cho môi trường công nghiệp và dễ dàng tích hợp cho nhiều ứng dụng. Chúng được xây dựng, thử nghiệm và xác nhận theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế có liên quan (IP55, ISO, ASTM). Thiết bị chuyên dụng giúp đảm bảo năng suất và khả năng mở rộng cao, cho phép sử dụng các chế độ kiểm tra khác nhau cho nhiều ứng dụng.

Olympus cung cấp phần mềm ứng dụng chuyên dụng với giao diện người dùng dựa trên kinh nghiệm thực tế với thao tác đơn giản, dễ hiểu. Giao diện với bộ điều khiển chuyển động và phần mềm quản lý sản xuất của nhà máy được tích hợp, cung cấp các giải pháp trọn gói.

Olympus cung cấp nhiều loại đầu dò siêu âm và dòng điện xoáy tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm các yêu cầu kỹ thuật siêu âm thông thường, mảng dòng xoáy pha hoặc siêu âm mảng pha nâng cao.

Nhóm tự động hóa của hãng Olympus thiết kế và thực hiện điều khiển bộ đầu dò và các chi tiết cần kiểm tra để tối ưu hóa hiệu quả công việc. Lựa chọn phần cứng đa dạng, có sẵn và ngôn ngữ lập trình dựa trên nhu cầu và đặc điểm môi trường của từng khách hàng.

Nền tảng cơ khí của Olympus được phát triển để hỗ trợ phương pháp kiểm tra, cung cấp khả năng phát hiện, độ lặp lại và độ ổn định được tối ưu hóa trong suốt vòng đời của hệ thống. Nhiều nền tảng cơ khí khác nhau đã được phát triển, bao gồm cầu trục, thanh trượt, bể ngâm hay rô bốt với các điều chỉnh phù hợp cho từng ứng dụng và điều kiện môi trường cụ thể.

Các giao tiếp hệ thống điện của Olympus được thiết kế và lắp ráp giúp đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống kiểm tra tự động và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và thiết kế quốc tế cao nhất, bao gồm CE, CSA, UL và ULC.

Các hệ thống kiểm tra tự động

在庫切れ

自動試験システム

OmniScan iX 自動超音波