Kiểm tra không phá hủy trong lĩnh vực an ninh và Quốc phòng

Các nhân viên ngành an ninh cần các công cụ phù hợp để thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn. Từ việc tìm kiếm hàng hóa nhập lậu được che giấu trong cánh cửa xe ô tô của Hải quan cửa khẩu tới phân tích thành phần hóa học của các vật liệu đáng ngờ và chất gây nghiện, các giải pháp kiểm tra và phân tích đóng một vai trò quan trọng.

VISCO cung cấp các giải pháp kiểm tra an ninh, trinh sát, tình báo, an ninh biên giới và kiểm soát lưu thông, chống khủng bố, bảo vệ các cơ sở hạ tầng quan trọng và ứng phó khẩn cấp. Các thiết bị được chế tạo chắc chắn, di động và có thể thích ứng với các yêu cầu cụ thể, các công cụ kiểm tra đã được chứng thực ngoài hiện trường sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu trong lĩnh vực quân sự, an ninh và quốc phòng nhiều thử thách.

Anh ninh và chống khủng bố

Thiết bị quan sát từ xa qua video (RVI) đặc biệt được sử dụng để quan sát bên trong các khu vực khó tiếp cận, chẳng hạn như các thùng chứa hàng hóa đã được niêm phong, để tìm kiếm các vật liệu bất hợp pháp. Máy phân tích huỳnh quang tia X (XRF) và nhiễu xạ tia X (XRD) được sử dụng để xác định tính chất hóa học và khoáng học của các chất khả nghi, qua đó có cơ sở để xác định nhanh thành phần của chúng cũng như phát hiện hàng hóa hay thuốc giả, hàng kém phẩm chất.

Trong một số tình huống, các đơn vị đặc nhiệm có thể phải thực hiện tìm kiếm bằng hình ảnh trong không gian tối hoặc thiếu ánh sáng mà không thu hút sự chú ý đến hành động của họ. Trong trường hợp này, ánh sáng trắng có thể quá lộ liễu. Trong những trường hợp như vậy, camera quan sát ban đêm từ xa có đèn hồng ngoại (IR) kích hoạt chuyển động có thể giúp bạn dễ dàng nhìn thấy rõ ràng những trong không gian tối qua khe cửa hẹp hay lỗ khóa.

ជួយសង្គ្រោះនិងជួយសង្គ្រោះ

មិនថាជាផ្នែកនៃកម្មវិធីតាមដានជាបន្ត ឬអំឡុងពេលការឆ្លើយតបជាបន្ទាន់នោះទេ ដំណោះស្រាយ NDT កម្រិតខ្ពស់ដែលផ្តល់ដោយ VISCO ជួយកំណត់អត្តសញ្ញាណ និងវាយតម្លៃយ៉ាងរហ័សនូវស្ថានភាពដែលធ្វើឱ្យមនុស្ស ទីកន្លែង ឬសុវត្ថិភាពសន្តិសុខជាតិស្ថិតក្នុងហានិភ័យ។ VISCO គឺជាអ្នកផ្គត់ផ្គង់ផលិតផលសន្តិសុខសម្រាប់កងទ័ព ឆ្មាំឆ្នេរសមុទ្រ ប៉ូលីស ឬនាយកដ្ឋានពន្លត់អគ្គីភ័យនៅក្នុងទីផ្សារប្រទេសវៀតណាម។

ការអភិវឌ្ឍន៍បន្តនៃបច្ចេកវិទ្យាសាកល្បងដែលមិនបំផ្លិចបំផ្លាញ បង្កើនសមត្ថភាពក្នុងការរកឃើញ និងកំណត់លក្ខណៈនៃការបរាជ័យដែលគំរាមកំហែងដល់សុចរិតភាពនៃឧបករណ៍យោធា និងសន្តិសុខ និងរថយន្ត ខណៈដែលឧបករណ៍ RVI endoscope ដែលមានប្រភពពន្លឺអ៊ីនហ្វ្រារ៉េដត្រូវបានរចនាឡើងសម្រាប់ការសង្កេតពីចម្ងាយ ដែលរួមចំណែកដល់ការស៊ើបអង្កេតឧក្រិដ្ឋកម្ម និងការប្រឆាំងភេរវកម្ម។ សកម្មភាព។

នៅក្នុងកម្មវិធី NDTបច្ចេកទេសនីមួយៗមានរបស់វា។ គុណសម្បត្តិ និងគុណវិបត្តិជាក់លាក់ដូច្នេះវិធីសាស្រ្តជាច្រើនអាចបំពេញគ្នាទៅវិញទៅមក។ ផ្តល់ជូនទាក់ទង​មក​ពួក​យើង ដើម្បីពិភាក្សាអំពីតម្រូវការធ្វើតេស្តសុវត្ថិភាព និងការការពាររបស់អ្នក។

 

ឧបករណ៍សង្គ្រោះពីចម្ងាយ

កម្មវិធីស្វែងរកនៅក្រោមកម្ទេចថ្មកំឡុងពេលប្រតិបត្តិការជួយសង្គ្រោះក្រោយគ្រោះមហន្តរាយ។

Bồn và bể chứa

Các bồn bể chứa trên mặt đất hay trên tàu khá phổ biến trong lĩnh vực an ninh và quốc phòng, thường các bồn bể này chứa các sản phẩm nhiên liệu hàng không hoặc xăng dầu nhưng cũng có thể là nhiên liệu tiêu chuẩn cho phương tiện vận chuyển. Các bồn chứa thường có hình trụ nằm ngang hoặc thẳng đứng với kích thước lớn. Các thiết bị dạng crawler như SteerROVER cung cấp khả năng kiểm tra tự động các bể chứa hàng không và bồn bể áp lực sử dụng siêu âm có mã hóa bản đồ ăn mòn theo độ dày còn lại của thành vỏ và mái vòm.

Thiết bị crawler có thể kết hợp với các thiết bị siêu âm mảng pha mới nhất như OmniScan X3 ស្អាត ផ្តោត PX  khi cần kiểm tra các bồn bể LPG/LNG. Đơn vị cần thực hiện kiểm tra có thể thu được kết quả dưới dạng hình ảnh trực quan, kết hợp xác suất phát hiện cao các vết rỗ và các khu vực bị ăn mòn ở tốc độ nhanh và tiết kiệm thời gian.

Trong trường hợp được cho phép thực hiện các kiểm tra xâm lấn, Các thiết bị nội soi (RVI) chuyên dụng cho đường ống và dầu khí như IPLEX Gair cũng có thể được sử dụng cho các ống và bồn chứa nằm dưới lòng đất, giảm thiểu rủi ro liên quan khi xâm nhập không gian hạn chế và nguy hiểm với con người.

Kiểm tra hệ thống HVAC quy mô lớn

Duy trì hiệu suất hoạt động với các hệ thống làm mát là giúp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà, lăng tẩm và các trung tâm dữ liệu được sử dụng bởi quân đội hay trong lĩnh vực an ninh. Có thể kiểm tra hiệu quả các thiết bị làm lạnh hay làm mát bằng nước trong hệ thống HVAC của các tòa nhà lớn bằng giải pháp kết hợp nhiều công nghệ như MultiScan MS5800 hoặc các thiết bị đơn giản như NORTEC ៦០០ និង bộ KIT HVAC.

Vũ khí & khí tài quân sự

Khi đề cập đến kiểm tra NDT các phương tiện trên bộ, trên không hoặc trên biển, VISCO cung cấp một loạt các giải pháp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

នេះ។ hệ thống kiểm tra MT tự động với trạm làm việc có thể được sử dụng để kiểm tra các bộ phận của xe bọc thép trước khi lắp ráp. Việc kiểm tra giúp tìm kiếm các vết nứt trên các tấm kim loại được uốn cong thành hình dáng cụ thể. Việc kiểm tra và đánh giá chất lượng trước khi lắp ráp mang lại độ tin cậy cao hơn cho các phương tiện khí tài này.

Thiết bị dòng điện xoáy mảng pha (ECA) được sử dụng để kiểm tra các bộ phận khác nhau của pháo. Thiết bị ECA kết hợp với đầu dò dạng mảng đa biến tử cung cấp khả năng phát hiện vết nứt nhỏ vượt trội trên các cấu trúc dạng ống – thay thế hiệu quả cho các kiểm tra hạt từ thông thường (MPI/MT). ECA có thể được thực hiện trên các thiết bị xách tay nhỏ gọn chạy bằng pin như OmniScan ECA hoặc với hệ thống NDT tự động cho phép phát hiện và định cỡ các vết nứt khi sản xuất hàng loạt.

PAUT thường được sử dụng rộng rãi khi kiểm tra các phương tiện khí tài hạng nặng, bánh răng chịu tải trong quá trình bảo dưỡng định kỳ trên xe bọc thép, giúp phát hiện và định cỡ chính xác các vết nứt thông qua lớp sơn phủ.

Không quân

Cũng giống như các máy bay thương mại, không quân cũng có các yêu cầu tương tự đối với việc đánh giá không phá hủy của máy bay (NDE). Các ứng dụng bao gồm kiểm tra các cấu trúc cánh, hay động cơ phản lực. Công nghệ បច្ចុប្បន្ន eddy ស្អាត ECA cần được sử dụng để kiểm tra hiệu quả các cánh lá động cơ, xác định vết nứt nhỏ và giúp đánh giá tăng hạn cho các dòng máy bay cũ. Việc đầu dò dạng dẻo quét một lần giúp kiểm tra nhanh hơn đối với hình học phức tạp, giảm sự phụ thuộc và trình độ của kỹ thuật viên, ECA cũng thay thế các đầu dò ET kênh đơn để một cách hiệu quả trong việc phát hiện vết nứt quanh đính tán.

Hải quân

Các thành phần khác nhau của tàu hải quân yêu cầu kiểm tra định kỳ. Trên hệ thống tàu ngầm, kiểm tra hệ thống làm mát bằng nước và dầu có thể được thực hiện với NORTEC 600 và MS5800. Các thiết bị dòng điện xoáy với đầu dò thích hợp cũng được sử dụng để kiểm tra hiệu quả các vết nứt trên chân vịt.

Các tàu quân sự dễ bị ăn mòn trên các ống thép carbon, đặc biệt là các đường ống chuyển dầu nhiên liệu. Thiết bị kiểm tra ăn mòn bề mặt ống bằng ECA ស្អាត kiểm tra ăn mòn ống cong với FlexoFORM cung cấp tùy chọn đáng tin cậy nhất để thu thập thông tin cần thiết là dữ liệu đầu vào cho các chương trình RBI.

ប្រកាសដែលពាក់ព័ន្ធ

Tái chế hộp chứa đạn bằng gỗ an toàn hơn với XRF

Austin Hayes Ltd. là một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn phủ bề mặt và tân trang thùng chứa đạn dược...

Kiểm tra NDT cho vỏ đạn

Vỏ đạn sẽ được kiểm tra sau công đoạn dập hoặc/và trong quá trình bảo quản •Giải pháp đề xuất sử dụng...

ការថតចម្លងកាំរស្មីអ៊ិច (XRD) និងកម្មវិធី

តើ XRD ជាអ្វី? XDR តំណាង​ឱ្យ X-Ray diffraction ជា​ភាសា​អង់គ្លេស​ដែល​មាន​ន័យ​ថា​ការ​បង្វែរ​កាំរស្មី X ។ ការ​បង្វែរ...

ការធ្វើតេស្ត Ultrasonic ជាមួយ Drones នាំ NDT ទៅកម្រិតបន្ទាប់

វិធីសាស្ត្រធ្វើតេស្តមិនបំផ្លិចបំផ្លាញទូទៅ (NDT) ដែលធ្វើឡើងនៅកម្ពស់ ជារឿយៗពាក់ព័ន្ធនឹងរន្ទា ជណ្ដើរ ជាដើម។

XRD (pXRD) trong phân tích pháp y, chất nổ và ma túy ngoài hiện trường

Ma túy là chất gây nghiện, mức độ nguy hiểm khi sử dụng không thể lường trước, đặc biệt đối với con...

ការស៊ើបអង្កេតឧក្រិដ្ឋកម្មជាមួយនឹងអ៊ីនហ្វ្រារ៉េដ (IR) ឌីជីថលឧស្សាហកម្ម endoscopes

សេចក្តីផ្តើម បច្ចេកវិទ្យាទំនើបផ្តល់ឧបករណ៍ថ្មីដល់ការអនុវត្តច្បាប់ដើម្បីជួយ...

ឧបករណ៍ Endoscopy ដែលប្រើក្នុងផ្នែកគយ និងសន្តិសុខដែនសមុទ្រ

TỔNG QUAN Biên giới giữa các nước trên thế giới ngày càng trở nên mở hơn, cho phép nhiều người hơn vào...

តើការត្រួតពិនិត្យមើលឃើញពីចម្ងាយគឺជាអ្វី?

RVI - ការត្រួតពិនិត្យមើលឃើញពីចម្ងាយ ឬការត្រួតពិនិត្យមើលឃើញពីចម្ងាយអនុញ្ញាតឱ្យអ្នកបច្ចេកទេសមើលឃើញ ...

បទពិសោធន៍ផលិតផលពីចម្ងាយជាមួយ VISCO

យើងតែងតែចង់ភ្ជាប់ទំនាក់ទំនងជាមួយអតិថិជន និងបង្ហាញផលិតផលដោយផ្ទាល់នៅទីតាំងរបស់ពួកគេ...

ការត្រួតពិនិត្យការកកិតកូរ welds ដោយប្រើ ultrasonic

តើការផ្សារកកិតគឺជាអ្វី? មុននឹងយើងបំបែកប្រភេទផ្សេងៗនៃការផ្សារកកិត យើងត្រូវកំណត់...

វិធីរកថ្នាំក្លែងក្លាយ ទឹកដោះគោក្លែងក្លាយ គុណភាពអន់

បច្ចុប្បន្ន​បញ្ហា​ទំនិញ​ក្លែងក្លាយ ទំនិញ​ក្លែង​បន្លំ ទំនិញ​ខូចគុណភាព គឺជា​បញ្ហា​ឆេះ​មួយ​ក្នុង​សង្គម​។

Phân tích pháp y hiện trường vụ nổ và tìm nguồn gốc thuốc nổ

GIỚI THIỆU Một chiếc túi xách được bỏ lại trên con phố đông đúc, căn hộ của tên khủng bố, nơi sản...

ដំណោះស្រាយការធ្វើតេស្ត corrosion និង corrosion

ការច្រេះនៅក្នុងការងារឧស្សាហកម្ម ការ corrosion លោហៈគឺជាការបំផ្លាញដោយខ្លួនឯងនៃសម្ភារៈ ...

ដំណោះស្រាយសម្រាប់ការធ្វើតេស្តការខូចខាតនៅក្នុងសម្ភារៈសមាសធាតុ

ការចាត់ថ្នាក់នៃសមា្ភារៈផ្សំ (Composite) សមា្ភារៈផ្សំ ឬសមា្ភារៈផ្សំ គឺជាសមា្ភារៈផ្សំ ឬម្យ៉ាងទៀត...

វីដេអូពាក់ព័ន្ធ

ឯកសារពាក់ព័ន្ធ

មានអ្វីគ្រប់យ៉ាង 220 ទំហំ​ឯកសារ 376.7 មីប៊ី ជាមួយ 140,567 lượt tải នៅក្នុងផ្នែក សរុប.

បង្ហាញពាក្យ 1 បន្ទាប់ 20 សរុប 220 ឯកសារ។

វ៉ាន់តា

  10-001244-01EN--OmniScan_MXU_Software_50--User.pdf
» 11.9 មីប៊ី - 0 hits - 3 ខែ​មេសា, 2024

  Automotive_Industry_EN_LTR_201608_Web.pdf
» ៤.៣ មីប៊ី - 933 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការអនុវត្ត XRF នៅក្នុងឧស្សាហកម្មផលិតរថយន្ត

  GeosciencesAppNote_201610.pdf
» ១.៨ មីប៊ី - 1,287 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការអនុវត្ត XRF និង XRD នៅក្នុងភូមិសាស្ត្រ

  Mining_infographic_201703_Web.pdf
» 250.2 គីប - 971 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
Infographic នៃកម្មវិធី XRF នៅក្នុងវិស័យរុករករ៉ែ

  PDS-Stopaq-Aluclad-FR-V2-EN.pdf
» ១៨៣.៣ គីប - 1,150 hits - 1 ខែ​មករា, 2000

  Posters_XRF_EN_2020_03_10_Web.pdf
» ៩១៦.៧ គីប - 998 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ពន្យល់ពីរបៀបដែល XRF ធ្វើការជារូបភាព (ផ្ទាំងរូបភាព)

  Poster_Geo_Analysis_Iron_201805_Web3.pdf
» ២.៤ មីប៊ី - 1,018 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
កម្មវិធី XRF វិភាគដីសម្បូរជាតិដែកនៅ Eeherrin រដ្ឋ Virginia

  Vanta_4Pagers_201911_Web.pdf
» ១.៦ មីប៊ី - 976 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការណែនាំរហ័សនៃឧបករណ៍ VANTA XRF (4 ទំព័រ)

  Vanta_4Pagers_Environmental_201911_Web.pdf
» ១.៤ មីប៊ី - 1,051 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការណែនាំអំពី VANTA XRF ក្នុងវិស័យបរិស្ថាន

  Vanta_4Pagers_Manufacturing_201905_Web.pdf
» ១.៣ មីប៊ី - 975 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការណែនាំអំពីសុពលភាពសម្ភារៈ Vanta XRF នៅក្នុង QA/QC

  Vanta_API_EN_201904_Web.pdf
» ៦៣៣.២ គីប - 1,022 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ចំណុចប្រទាក់កម្មវិធីកម្មវិធីជាមួយកម្មវិធី VANTA ក្នុងការធ្វើតេស្ត XRF ស្វ័យប្រវត្តិ

  Vanta_AxonTechnology_EN_LTR_201610_Web.pdf
» 441.0 គីប - 974 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការណែនាំអំពីបច្ចេកវិទ្យា Axon ដ៏អស្ចារ្យសម្រាប់ការធ្វើតេស្តលឿន និងលទ្ធផលមានស្ថេរភាពនៅលើ VANTA XRF

  Vanta_AxonTechnology_EN_LTR_201610_Web.pdf
» មិនស្គាល់ - 0 ទស្សនា - 21 ខែ 2018

  VANTA_by_the_Numbers_201912_Web.pdf
» ២៧៤.១ គីប - 903 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
Vanta XRF តាមរយៈលេខ

  Vanta_CarCatalytic_Infographic_201804_Web.pdf
» ២១៧.៦ គីប - 932 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការប្រើប្រាស់ VANTA XRF ក្នុងការវិភាគលោហៈដ៏មានតម្លៃ កាតាលីករផ្សងរថយន្ត (កែច្នៃឡើងវិញ)

  Vanta_Cement_Infographic_201901_1Page_Web.pdf
» ៣៥៣.៩ គីប - 965 hits - 16 ខែ​ធ្នូ, 2021
ការអនុវត្ត Vanta XRF នៅក្នុងឧស្សាហកម្មផលិតស៊ីម៉ងត៍

  Vanta_Series_Product_Brochure_2024_EN.pdf
» ១.៣ មីប៊ី - 364 hits - 2 ខែ​កុម្ភៈ, 2024
Catalog dòng sản phẩm VANTA (Tiếng Anh)

  Vanta_Series_Product_Brochure_2024_VN_Small.pdf
» 1.0 មីប៊ី - 346 hits - 2 ខែ​កុម្ភៈ, 2024
Catalog dòng sản phẩm VANTA (Tiếng Việt)

OMNISCAN MX2

  ច្បាប់សំខាន់សម្រាប់ការស៊ើបអង្កេត A27
» ១០.០ គីប - 788 hits - 17 ខែ​កញ្ញា, 2019
ច្បាប់បង្រួបបង្រួមសម្រាប់ A27 ការស៊ើបអង្កេត

  OmniScan MX2 សៀវភៅណែនាំអ្នកប្រើប្រាស់
» ៥.៣ មីប៊ី - 1,499 hits - 7 ខែ​ធ្នូ, 2014
OmniScan MX2 សៀវភៅណែនាំអ្នកប្រើប្រាស់